สินค้าและบริการ


ฉนวนยางดำ Armaflex

ฉนวนยางเซลล์ปิด สำหรับห่อหุ้มท่อเย็น และท่อร้อน ที่อุณหภูมิในช่วง -200 องศาเซลเซียส ถึง 150 องศาเซลเซียส ติดตั้งง่าย ทนทานต่อสภาพไอน้ำแทรกซึมในงานเย็นสูง  และผ่านมาตรฐานการไม่ลุกลามไฟ

ฉนวนโฟม Polyolefin เซลล์ปิด

ฉนวนเซลล์ปิด จากพลาสติกพอลิเอธิลีน คุณสมบัติทนทานต่อสภาพอากาศ ค่าเป็นฉนวนต่ำ ติดตั้งง่าย และไม่ลุกลามไฟ

PUR/PIR

ฉนวนพอลิยูรีเธรน ชนิด Semi closed cell มีสัมประสิทธิ์การนำความร้อนต่ำมาก จึงใช้ได้ง่ายในงานเย็น เครื่องเย็น หรือในอุตสาหกรรมที่ต้องใช้ความเย็น มาตรฐานการไม่ลุกลามได้ B2-B3

Calcium Silicate 

ฉนวนสำหรับงานร้อน แคลเซี่ยมซิลิเกต ทนต่อความร้อนได้สูง สามารถขึ้นเป็นรูปท่อได้ทำงานได้ง่าย

Cellular Glass

ฉนวนเซลลูล่าร์ กลาส เป็นฉนวนชนิดแข็ง ที่ใช้ได้ในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง เหมาะกับงานร้อน และงานเย็น สามารถขึ้นรูปสำหรับหุ้มกับท่อได้

Rockwool

ฉนวน Rockwool ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมงานหุ้มท่อ ถัง ร้อน มีคุณสมบัติ ตามความหนาแน่น ตั้งแต่ 60 – 150 Kg/m3  ใช้งานได้ดีกับท่อร้อน ท่อลำเลียงสารที่ร้อน เป็นต้น


Aluminum Jacket

Metal Jacket จากแผ่นอลูมิเนียม ไม่เป็นสนิม มีให้เลือกหลายความหนา ตั้ง 0.4 – 1.0 mm

Galvanized Steel Jacket

แผ่น Galvanize Jacket สำหรับห่อหุ้มฉนวนท่อ และอุปกรณ์ต่างๆ

Stainless Steel

Stainless Steel Jacket

แผ่นสแตนเลส ความหนา 0.5 – 1.0 mm สร้างเป็นปลอกห่อหุ้มฉนวน

ArmaChek-R

Non metallic jacket สำหรับหุ้มฉนวนยาง และทนทานต่อสภาพอากาศ สารเคมี และไอน้ำ มีความสามารถทั้งในด้าน Thermal และ Acoustic

ArmaChek Silver

แผ่น Jacket จากแผ่นลามิเนตพลาสติก และอลูมิเนียม ฟอยล์ ใช้หุ้มท่อ และมีฟิตติ้ง สำเร็จรูปต่างๆ สำหรับสวมเข้ากับท่อ คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลเพิ่ม

ArmaChek-D

แผ่น Jacket สำหรับหุ้มท่อ และ ท่อดักท์ จากผ้า พอลิเอสเตอร์ ติดตั้งง่าย และช่วยป้องกันรังสียูวี


Open Foam Sound Absorber

ฉนวนยางเซลล์เปิด สำหรับดูดกลืนเสียง  ทนทาน  เป็นทั้งฉนวนความร้อน และดูดกลืนเสียง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ยังทำหน้าที่เป็น sound barrier ได้ในตัว  คุณสมบัติไม่ลุกลามไฟ ผ่าน Class 1 ของมาตรฐานอังกฤษ BS476 Part 7

Mass Load Vinyl Sheet

แผ่นพอลิเมอร์ ที่มีน้ำหนักสูง ใช้สำหรับห่อหุ้มท่อ หรือปูเพดาน พื้น หรือเป็นส่วนประกอบของผนัง ทำหน้าลดเสียงดังที่ทะลุผ่านผนังเบา ไม้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการลดเสียงค่า Rw = 24 dB เป็นสินค้าปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีกลิ่นเหม็น

Damping Insulation System

ใช้ทำเป็นฝ้า เพดาน กันเสียง หรือปูพื้น ที่มีคุณสมบัติ กันเสียงจากการสั่นสะเทือน  เคลือบติดหนาแน่นระหว่างแผ่น จากแร่แมกนีเซียม กับแผ่น damping เพื่อช่วยทำให้การลดเสียง และการติดตั้งง่ายขึ้นมาก คลิ๊กเพื่อดาวน์โหลด


Stainless Steel Band

สายรัด พร้อมหัวเข็มขัด จากสแตนเลส 304 หน้ากว้าง 13 mm และ 19 mm.

กาวทาฉนวนยาง

กาวทาฉนวนยาง ผลิตจากพอลิเมอร์ เนื้อเหลว ทาง่าย และแห้งเร็ว ทำให้ทำงานได้สะดวกรวดเร็ว มีขนาดบรรจุ 700 ml และ 1 แกลลอน

ArmaChek-Mastic : Acoustic sealant

เป็น mastic sealant คุณภาพสูง มีคุณสมบัติยึดเกาะกับพื้นผิวโลหะ ยาง และพลาสติกได้ดี ช่วยป้องกันน้ำ อากาศ และเสียงรั่วในระบบท่อและฝ้าเพดาน และผนังได้ดีเยี่ยม

ASA LOC-O pipe support

ชุดแขวน และยึดท่อ ผลิตจากโฟม PUR หล่อจากแม่พิมพ์ ทนต่อแรงกดได้สูงกว่าโฟมประเภทตัดได้ถึง 2 เท่า มีหลายขนาดให้เลือกตามขนาดท่อ คลิ๊กดาวน์โหลดเอกสารเพิ่ม

ASA LOC-S :  Saddle type pipe support

ชุดรองรับท่อฐานแบนสำหรับวางบนโครงสร้างเหล็ก หรือยึดติดกับผนัง เพื่อยึดท่อ ผลิตจากโฟม PUR หล่อจากแม่พิมพ์ คุณภาพสูง ทนทานต่อแรงกดได้สูงกว่า่ โฟมประเภทตัดได้ถึง 2 เท่า  มีหลายขนาดให้เลือก ตามขนาดท่อ คลิ๊กดาวน์โหลดเอกสารเพิ่ม

OFF : Damping Insulation Paint

สีทาพื้นผิว เพื่อลดเสียงบนหลังคาโลหะ หรือเคลือบผิวโลหะ ต่างๆ เพื่อลดเสียง เป็นสีที่ทนทานต่อการลุกลามไฟ คุณภาพสูง เหมาะกับงานลดเสียงน้ำฝน หรือเสียงเครื่องจักร ที่ครอบด้วยกล่องโลหะ ใช้ทา หรือฉีดพ่นได้ง่ายสะดวก คลิ๊ก เพื่อเลือกสินค้าเพิ่มเติม